Năm 2021 : 29.870

KẾ HOẠCH CHUYÊN MÔN THÁNG 05/ 2021

Chủ điểm: Kỷ niệm ngày sinh nhật Bác Hồ 19-5

1/ Công tác giáo dục:

- Giáo viên trong tổ hưởng ứng và tham gia thi đua lập thành tích kỷ niệm ngày sinh nhật Bác. Mỗi giáo viên tự đăng ký một việc làm có ý nghĩa trong tháng.

- Giáo viên trong tổ thi đua trang trí lớp, môi trường trong và ngoài lớp sáng tạo, phù hợp và chuẩn bị tốt công tác tổng kết năm học và ngày tết thiếu nhi 1-6 cho trẻ.

- Thực hiện nghiêm túc chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ, không vi phạm đạo đức nhà giáo, yêu nghề, mến trẻ.

- Giáo viên trong tổ phối kết hợp cung nhà trường chuẩn bị tốt mọi điều kiện đón các đoàn thanh tra, kiểm tra cuối năm

- Giáo viên trong tổ thực hiện chủ đề  theo đúng lịch, không cắt xén chương trình. Nghiêm túc thực hiện theo kế hoạch , tổ chức các hoạt động đúng giờ và linh hoạt.

- Giáo viên trong tổ thường xuyên vệ sinh lớp học, sắp xếp đồ dùng, đồ chơi, tạo môi trường trang trí trong và ngòai lớp sạch đẹp, an toàn, thân thiện.

- Giáo viên trong tổ sinh hoạt tổ chuyên môn đều đặn, đúng lịch.

- Kiểm tra hồ sơ cuối năm

- Tăng cường giáo dục vệ sinh phòng  dịch bệnh CV 19

2/ Công tác chăm sóc:

- Giáo viên trong tổ duy trì lịch vệ sinh trường, lớp, đồ chơi và các giá góc thường xuyên, tổ chức vệ sinh cá nhân cho trẻ thường xuyên ( kiểm tra thân nhiệt, rửa tay...), theo đúng giờ quy định

- Giáo viên trong tổ tổ chức chăm sóc tốt giờ ăn, giấc ngủ cho trẻ, chú ý tới phòng nhóm, chiếu,  gối…đủ cho trẻ, không cắt xén khẩu phần ăn, đảm bảo an toàn tới tính mạng cho trẻ trong suốt quá trình học tập và vui chơi cho trẻ.

- Giáo viên trong tổ đón, trả trẻ với thái độ ân cần, nhẹ nhàng, niềm nở, chú ý quan tâm tới trang phục của trẻ khi thời tiết thay đổi cho phù hợp.

3/ Kế hoạch kiểm tra, dự giờ:

- Giáo viên trong tổ phối hợp cùng nhà trường kiểm tra sách và bài tập của trẻ chủ đề “quê hương đất nước, trường tiểu học”, chuẩn bị tốt mọi điều kiện thực hiện tốt ngày hội trong tháng cho trẻ.

- Giáo viên trong tổ phối hợp cùng nhà trường kiểm tra vệ sinh giờ ăn và tủ, chạn bát, ca cốc, nước uống của trẻ.

4/ Công tác khác:

- Phối kết hợp cùng đoàn thanh niên tham gia thực hiện tốt các phong trào của địa phương và ngành phát động.

- Tiếp tục giúp đỡ đoàn viên ưu tú giới thiệu cho Đảng.

TM Tổ NT - MGB

Đặng Thị Thu Phương