Năm 2021 : 29.875

Tổng kết năm học 2020-2021

🌻🌻 Vậy là một năm học nữa lại trôi qua. Có lẽ đối với mọi người, với các bé ở độ tuổi nhỏ hơn, thì việc kết thúc một năm học chẳng có gì đặc biệt. Thế nhưng, với các cô giáo và các bé 5 tuổi, có lẽ đây là khoảng thời gian với nhiều cảm xúc khó quên nhất. Các cô bé, cậu bé khối lớp MG 5 tuổi phải chia tay mái trường mầm non thân yêu – nơi đã chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục các con trong suốt những năm tháng ấu thơ vừa qua để bước vào một môi trường mới – Trường Tiểu học. Đây là bước ngoặt mới đánh dấu một chặng đường học tập đầy thử thách trong cuộc đời của các con.
🍀🍀
          “Chưa từng làm mẹ nhưng em có một đàn con
          Tuy chưa sinh con bao người gọi em là mẹ
          Sao mà yêu thế em nâng những búp tay thon
          Vì yêu các con, em là cô giáo mầm non”.🍀🍀

🕊🕊 Chắp cánh hôm nay, mai này các con sẽ tung bay phương trời, cô sẽ mãi tự hào vì đã là một phần nhỏ trong hành trang đó của các con. Những chàng trai, cô gái thân yêu của cô. Tự hào lắm Trường MN Hương Sen, tự hào vì tất cả các con đã đến bên cô, tự hào vì quý phụ huynh đã tin tưởng gửi gắm các con mình cho chúng tôi suốt thời gian qua, tự hào vì hôm nay các con đã thực sự lớn khôn, đã có đủ hành trang để vững tin vào lớp 1.

🌤🌤 Mùa hè năm nay, lễ tổng kết 5 tuổi lần này sẽ không giống với những lần tổng kết trước vì chúng ta phải xa nhau khi dịch bệnh COVID-19 đang diễn ra phức tạp. Trong cuộc đời của mỗi con người, chắc hẳn ai cũng từng trải qua những cảm xúc này. Dù có chứng kiến bao cuộc chia tay thì những năm tháng ấu thơ vẫn để lại trong lòng người nhiều cảm xúc khó quên nhất. Những năm tháng ấy là khoảng thời gian hạnh phúc nhất, tự nhiên nhất, trong trẻo nhất...

☂️☂️  Các con biết không, dù các con không ở trong vòng tay của các cô nữa những các cô vẫn luôn dõi theo từng bước đi của các con và hãy báo cho các cô những thành tích mà các con đạt được ở trường mới nhé. Các cô sẽ nhớ các con rất nhiều. Thay mặt nhà trường, xin gửi tới các bậc phụ huynh lời cảm ơn sâu sắc nhất, cảm ơn sự tin yêu mà cha mẹ đã dành cho các cô khi quyết định gửi gắm những thiên thần nhỏ tới ngôi trường MN Hương Sen. Xin gửi đến các con ngàn lời yêu thương, chúc các con luôn chăm ngoan, học giỏi và mãi nhớ về ngôi trường đầu tiên – Trường Mầm non Hương Sen thân yêu ❤️❤️