Năm 2020 : 36.907

TRƯỜNG MN HƯƠNG SEN ĐÓN ĐOÀN ĐÁNH GIÁ NGOÀI THÁNG 6/2020

Căn cứ Quyết định số 628/QĐ-SGDĐT ngày 02/6/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên về việc thành lập các Đoàn Đánh giá ngoài cơ sở GDMN tháng 6/2020. Sáng ngày 23/6/2020, Trường MN Hương Sen vinh dự đón Đoàn Đánh giá ngoài về khảo sát chính thức tại trường. Nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, dữ liệu liên quan đến các hoạt động của nhà trường, các điều kiện cần thiết khác theo đúng Quy định về kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận đạt chuẩn quốc gia đối với trường MN, Công văn số 5942/BGDĐT-QLCL ngày 28/12/2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về hướng dẫn tự đánh giá và đánh giá ngoài trường MN. Dưới đây là một số hình ảnh làm việc của đoàn Đánh Giá ngoài:

Đ/c: Nguyễn Văn Hưng- Phó Giám đốc Sở GDĐT Thái Nguyên- Trưởng Đoàn Đánh giá ngoài chỉ đạo về công tác tự đánh giá của nhà trường.

Đ/c: Nguyễn Thị Mỹ Lệ- chuyên viên phòng GDMN, Sở GDĐT Thái Nguyên- Thư ký đoàn Đánh giá ngoài thông qua chương trình Đánh Giá ngoài.

Đ/c: Trịnh Thị Minh Chính- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu về các thành phần trong HĐ Tự Đánh giá nhà trường.

Một số hình ảnh trong quá trình khảo sát, thảo luận và bổ sung những phát hiện mới vào các tiêu chí