Thống kê
Hôm nay : 17
Tháng 06 : 2.547
Năm 2021 : 29.870
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TÂM HUYẾT, NHIỆT TÌNH, TRÁCH NHIỆM, YÊU NGHỀ MẾN TRẺ.

     Với đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm, yêu nghề mến trẻ. Hiện nay về chất lượng đội ngũ giáo viên trường Mầm non Hương Sen với mục tiêu lớn là phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách trẻ. Trường Mầm Non Hương Sen xem tri thức của Giáo viên là yêu cầu quan trọng nhất để đạt được mục tiêu này. Do đó, để đạt được tiêu chuẩn trở thành giáo viên của trường, các giáo viên phải đáp ứng hàng loạt các yêu cầu của nhà trường về trình độ học vấn, nhân cách và kỹ năng giảng dạy.

     Giáo viên được tuyển vào Trường Mầm non Hương Sen được Ban Giám Hiệu nhà trường phỏng vấn, yêu cầu đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ, có kỹ năng sư phạm và trình độ chuyên môn tương xứng đáp ứng được với nhu cầu của nhà trường. Giáo viên 100% biết sử dụng máy vi tính, soạn giáo án điện tử và tổ chức các hoạt động theo chương trình kế hoạch giảng dạy trong năm học và thực hiện hoạt động dạy mẫu trước Hội đồng chuyên môn.

      Hiện nay đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường có: Tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên tính đến tháng 3/2020: 41 đ/c. Trong đó:

+ Cán bộ quản lý: 03 đ/c

+ Giáo viên: 32 đ/c (giáo viên biên chế: 28; giáo viên hợp đồng: 04)

+ Nhân viên: 8 đ/c (biên chế: 02; Nhân viên hợp đồng: 06)

- Đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đều có trình độ chuẩn và trên chuẩn, cụ thể:

+ Đại học: 31 đ/c

+ Cao đẳng: 05 đ/c

+ Trung cấp: 08 đ/c

Trong đó có 04 đ/c đang theo học Đại học mầm non. 01 đ/c CBQL đang học thạc sĩ chuyên ngành GDMN.

 Về chất lượng đội ngũ giáo viên: 100% giáo viên có bằng Cử nhân sư phạm Mầm non hệ chính quy (100% giáo viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng sư phạm).

100% giáo viên và nhân viên có chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe để tham gia chăm sóc trẻ.

100% giáo viên và nhân viên được tập huấn về an toàn về sinh thực phẩm và sơ cấp cứu

Với sức trẻ sự nhiệt tình, năng động, sáng tạo đội ngũ giáo viên, nhân viên nhà trường luôn cố gắng phấn đấu không ngừng trao dồi đạo đức nghề nghiệp, nâng cao năng lực phẩm chất chính trị, kiến thức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ sư phạm, tận tâm với nghề, luôn sáng tạo, tìm tòi các phương pháp, hình thức giảng dạy, tạo niềm vui, hứng khởi cho trẻ khi đến trường, đến lớp.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan